ĐÃ PHÁT HÀNH SÁCH YOUCAT FOR KIDS - GIÁO LÝ CHO THIẾU NHI

04 / 09/ 2019, 04:09:30

Youcat for Kids, Sách giáo lý cho thiếu nhi, ấn bản tiếng Anh, dành cho thiếu nhi từ 8 đến 12 tuổi, đã được Đức Hồng Y Schoenborn giới thiệu cùng với đồng tác giả là bà Michaela von Heereman, và Đức Cha Brendan Leahy, người Ailen, trong Hội nghị mục vụ gia đình thế giới tại Dublin, thủ đô Ailen, vào ngày 22/8/2018.

Nguyên bản sách giáo lý này bằng tiếng Đức đã được xuất bản ngày 01/8/2018, đã được Ủy ban Giáo lý Đức tin – trực thuộc Hội đồng Giám mục Việt Nam chuyển dịch sang tiếng Việt.

Sách Giáo lý cho thiếu nhi bản Việt ngữ đã được xuất bản và phát hành tại Việt Nam với sự liên kết giữa Nhà xuất bản Bayard VIệt Nam và Ủy ban Giáo lý Đức tin.

Cũng nên biết, Sách giáo lý ”Youcat for Kids” đã được soạn thảo trong vòng 6 năm qua (từ 2012), với sự cộng tác của một nhóm thần học gia và những người trách nhiệm về mục vụ thuộc 7 giáo phận tại Áo. Văn bản trước tiên được thử nghiệm tại các vườn trẻ và trong các gia đình. Với những nhận xét và phê bình từ các tổ chức giới trẻ và các ban mục vụ giới trẻ, văn bản sách giáo lý được cải tiến và đệ trình HĐGM Áo duyệt xét, trước khi gửi về Hội đồng Tòa Thánh tái truyền giảng Tin Mừng để xin phê chuẩn. Hồi tháng 5 năm nay (2018), Hội đồng này đã chuẩn y và xác nhận ”nihil obstat”, không có gì ngăn trở việc ấn hành.

Sách giáo lý ”Youcat for Kids” nối tiếp loạt sách giáo lý ”Youcat” cho giới trẻ được giới thiệu cách đây 7 năm và đã được dịch ra 72 thứ tiếng ở 5 châu, với hàng triệu cuốn.

Sách hiện được chính thức phân phối tại hai địa điểm:

1. Văn phòng Nhà Xuất Bản Bayard Việt Nam

2. Văn phòng Ủy ban Giáo lý Đức tin.

Quý vị có thể tìm mua với giá ưu đãi, tại phòng D4 (Mục vụ Giáo lý), Trung Tâm Mục Vụ, số 6bis Tôn Đức Thắng, quận 1, Tp.HCM. Hoặc liên hệ với số điện thoại 028.39118404 hoặc email: vpubgldt@gmail.com. 

Văn phòng Ủy ban Giáo lý Đức tin

 

Tác giả: VP. Ủy ban Giáo lý Đức tin
Tag:

Các tin khác:


Các tin đã đưa ngày: